Trang chủ » dịch vụ » “Bom tấn” Xperia Z1 lại giảm giá mạnh

“Bom tấn” Xperia Z1 lại giảm giá mạnh

dịch vụ
Post By 0 Bình luận*

Mới đây, Sony Việt Nam đã chính thức giảm giá mạnh “bom tấn” Sony Xperia Z1 trên khắp các hệ thống bán hàng.

Hiện tại, giá bán của Sony Xperia Z1 chính hãng chỉ còn khoảng 15.5 triệu VND, giảm gần 1 triệu VND so với cách đây vài ngày, thậm chí nếu mua Xperia Z1 tại Thế Giới Di Động, khách hàng còn có cơ hội được giảm thêm từ 300 đến 600 ngàn VND nhờ Vòng quay giảm giá.

Hồi đầu tháng qua, Xperia Z1 cũng đã được giảm giá nhẹ cùng lúc với các mẫu smartphone đình đám khác của Sony như Xperia Z UltraXperia Z.

Xperia Z1 giảm giá

Xperia Z1 giảm giá

Xperia Z1 ra mắt vào tháng 9 và từ đó đến nay chiếc điện thoại cao cấp này của Sony vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng cũng như cộng đồng công nghệ nhờ việc nó được sở hữu camera khủng lên tới 20.7 MP được làm theo các công nghệ tiên tiến của Sony và khả năng chống nước cực tốt.

Xperia Z1 có khả năng chụp hình rất tốt

Xperia Z1 có khả năng chụp hình rất tốt

Thời điểm giảm giá Xperia Z1 của Sony tại Việt Nam được cho là khá hợp lý vì đây đang là mùa mua sắm cuối năm và khá nhiều người đang tìm kiếm một chiếc smartphone có khả năng chụp hình tốt để “chơi lễ”. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho biết vào đầu năm sauSony sẽ tung ra một loạt các thiết bị mới và có cả bản thu nhỏ của Xperia Z1.

logo